วันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณนายกสมาคมสโมสรลูกเสือจังหวัดแพร่ โรงเรียนเทพนารี และพันเอกบุญนำ เทศัชบุตร ผู้ตรวจการลูกเสือประจำสำนักงานลูกเสือแห่งชาติเลขานุการสมาคมสโมสรลูกเสือจังหวัดแพร่ ที่ให้การสนับสนุน วิทยากรในการจัดกิจกรรมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (ลูกเสือ เนตรนารี) หน่วยลูกเสือโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ วันเสาร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมชั่วคราว (อาคารประสิทธิ์ศาสตร์) โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อพัฒนาบุคลากร การบริหารจัดการลูกเสือในสถานศึกษา และเป็นการส่งเสริม สนับสนุนข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนผู้ที่มีความสนใจในกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน (ลูกเสือ เนตรนารี) ให้มีความรู้ทักษะทางลูกเสือ และมีส่วนร่วมช่วยเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในการจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา นำไปปฎิบัติในสถานศึกษาได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพต่อไป