วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ถวายเทียนพรรษาที่วัดวังหม้อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความสามัคคีและรักษาประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามที่สืบทอดกันมายาวนาน ถือเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับโครงการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1
ไฟล์ที่ 2