วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบพระคุณ นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสถานศึกษาและตัวแทนผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ ประจำปีงบประมาณ 2566 พร้อมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 10 ราย ณ ลานธรรมสามสอ อาคารแก้วเจ้าจอม โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง