วันพุธ ที่ 19 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (เรียนรู้สู่โลกกว้าง) ระดับอนุบาล ประจำงบประมาณ 2566 ณ ถ้ำผานางคอย อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง ฝึกการทำงานเป็นกลุ่ม ช่วยให้เกิดการเรียนรู้และทักษะกระบวนการต่างๆ