วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคุณครูกันติชา นันทะ เข้าร่วมการประชุมสภานักเรียนครั้งที่ 1 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อให้สภานักเรียนดำเนินงานให้สำเร็จตามเป้าหมายและบรรลุวัตถุประสงค์ในการพัฒนาโรงเรียน