วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางนำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการจัดโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (เรียนรู้สู่โลกกว้าง) ประจำปีงบประมาณ 2566 วันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2566 ระดับชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนอนุบาลเทศบาล ตำบลร้องกวาง สังกัดกองการศึกษา เทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้แก่นักเรียน สร้างความตระหนักในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนในห้องเรียน และครูที่ปรึกษา