พิธีสวนสนามวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายธนวัฒน์ จันทะวงศ์, นายรวีวิทย์ สอนธรรม และนางสาวกันติชา นันทะ เข้าร่วมพิธีสวนสนาม กลุ่มเครือข่ายการศึกษาผานางคอย เนื่องในวันวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคมของทุกปี เพื่อระลึกถึงผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทย พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 กำหนดจัดกิจกรรมวันดังกล่าว ในวันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่ เฉลิมพระเกียรติ