วันที่ 8 มิถุนายน 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ต้อนรับคณะกรรมการประเมินคัดเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปี 2566 โดยเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้ส่งโครงการนวัตกรรมลดความรุนแรงและเสริมสร้างความปลอดภัยในสถานศึกษา เข้าประกวด โดยการมีส่วนร่วมของหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลร้องกวาง ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566  คณะกรรมการได้ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานโครงการนวัตกรรม ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง