วันที่ 25 พฤษภาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คุณครูธนวัฒน์ จันทะวงศ์ และคุณครูดาราทิพย์ สุริยะ นำนักเรียนแกนนำ อย.น้อย ดังนี้

1.เด็กหญิงกัลยรัตน์ อินต๊ะนอน, 2.เด็กหญิงกนวรรณ อุดเเน่น, 3.เด็กหญิงอาทิตยา อิสี เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ อย.น้อย จังหวัดแพร่ วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมสักทอง โรงแรมแม่ยมพาเลส อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ ได้รับความรู้และปฏิบัติด้านการบริโภคที่ปลอดภัย เรียนรู้ฉลาด  อ่านฉลากอาหาร สวยใสไร้สารอันตราย ใช้ยาอย่างปลอดภัย และกิจกรรมนักวิทย์น้อย คบส. คุณครูและนักเรียนแกนนำ อย.น้อย จะได้นำความรู้ ทักษะมาปฏิบัติขยายผลในโรงเรียนและเครือข่าย อย.น้อยต่อไป