อบรมการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา กระบวนการจัดการเรียนรู้ Active learning การวัดผลประเมินผล ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC)

วันที่ 4-5 พฤษภาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียน ขอขอบคุณวิทยากร ดร.พิชญา ดีมี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด และ ผศ.ดร.สุรางค์ เตชะแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง เป็นอย่างยิ่งที่มาให้ความรู้อบรมเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา กระบวนการจัดการเรียนรู้ Active learning  การวัดผลประเมินผล ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) แก่คณะครูและคุณครูจากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในสังกัดเทศบาลตำบลร้องกวางตลอด 2 วัน ระหว่างวันที่ 4 - 5 พฤษภาคม 2566 เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้เกิดการเรียนรู้ตามตัวชี้วัด และเกิดสมรรถนะที่จำเป็นแก่ผู้เรียน เป้าหมายในการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ของผู้เรียนตามวิสัยทัศน์ของโรงเรียนต่อไป