โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้ต้อนรับครูใหม่สู่รั้วน้ำเงิน - ขาวด้วยความยินดียิ่ง

วันที่ 2 พฤษภาคม 2566

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้ต้อนรับครูใหม่ จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ คุณครูวลัยพร ยกสงวน, คุณครูพิมพกานต์  พรหมสินชัย, คุณครูนวพล ใจนนถี, Ms.Tanny Rey Daproza, Ms.Anabel D. Gassil โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางยินดีต้อนรับทุกท่าน สู่รั้วน้ำเงิน - ขาวด้วยความยินดียิ่ง