ผลการรับสมัครนักเรียนระดับชั้น อนุบาลและระดับประถมศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2566 ซึ่งมีนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนตามประกาศ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนตามประกาศ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียน (นักเรียนใหม่) ปีการศึกษา 2566

โดยให้รายงานตัว มอบตัว และประชุมผู้ปกครองนักเรียน ในวันศุกร์ ที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมเอนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง (หากไม่มาถือว่าสละสิทธิ์)

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1