โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบ O-NET ปีการศึกษา 2565 อยู่ในระดับ ดีเยี่ยม ที่ผ่านมาทั้งนี้นำโดยท่านอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางเป็นผู้สนับสนุน ทางโรงเรียนมีความภาคภูมิใจและขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้