วันที่ 28 มีนาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนทุกท่าน ได้ดำเนินโครงการเปิดบ้านวิชาการ สานฝันสู่อนาคต เพื่อจัดนิทรรศการ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ฐานการเรียนรู้จากปราชญ์ชาวบ้าน ภูมิปัญญาท้องถิ่น และแสดงผลงานนักเรียนในรอบปีการศึกษา 2565 ขอขอบพระคุณท่านนายกพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม ประธานในพิธี ขอขอบคุณประธาน สภาเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณผู้บริหารเทศบาล ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน และผู้ปกครองทุกท่านที่มาร่วมงานเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเรียน ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่