วันพุธ ที่ 8 มีนาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ (กีฬา) โรงเรียนสูงเม่นชนูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาทั้งนี้นำโดยท่านอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เป็นผู้สนับสนุนโดยมีนักเรียนผ่านการพิจารณาตามผลการคัดเลือกทักษะทางด้านกีฬาฟุตบอลจำนวน 3 คน ทางโรงเรียนมีความภาคภูมิใจและขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้