วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบผ่านการคัดเลือกเข้าห้องเรียนพิเศษ สสวท. ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ ในวันเสาร์ที่ 11มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาทั้งนี้นำโดยท่านอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เป็นผู้สนับสนุนโดยมีนักเรียนสนใจสอบคัดเลือกทั้งหมด 6 คน และผ่านการคัดเลือก 4 คน จากผู้เข้าสอบคัดเลือกทั้งหมด 35 คน ทางโรงเรียนมีความภาคภูมิใจและขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1