นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง และคณะครู ได้ให้การต้อนรับคณะครูโรงเรียนอนุบาลองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน ที่เข้าศึกษาดูงานทะเบียนวัดผล ประเมินผล กลุ่มบริหารวิชาการ

นายอนิรุทธิ์ สมร  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง และคณะครู ได้ให้การต้อนรับคณะครูโรงเรียนอนุบาลองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน สังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน อำเภอสอง จังหวัดแพร่ ที่เข้าศึกษาดูงานทะเบียนวัดผล ประเมินผล กลุ่มบริหารวิชาการ  ในวันอังคาร ที่ 7 เดือน กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น. เพื่อให้ครูที่รับผิดชอบหน้าที่ในงานทะเบียน ประเมินผล ได้นำความรู้ไปปฏิบัติงานที่โรงเรียนต่อไป