เข้าร่วมพิธีวันครู ณ โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ “ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต” พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากร เข้าร่วมพิธีวันครู วันที่ 16 เดือนมกราคม พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ “ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต” พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา