คุณจารี อินประชา คุณตติยา หมื่นโอ้ง และคณะ ได้มอบขนม และน้ำผลไม้ ให้กับเด็กนักเรียนและคณะครู บุคลากร โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง

วันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ขอขอบคุณ คุณจารี อินประชา คุณตติยา หมื่นโอ้ง และคณะ ได้สนับสนุนมอบขนม และน้ำผลไม้ ให้กับเด็กนักเรียนและคณะครู บุคลากร โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงขอให้ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาตลอดไป