โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณ คุณวิภาพร มอบทุนการศึกษา เพื่อสนับสนุนนักเรียนที่เรียนดี ยากจน และนักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ขอขอบคุณ คุณวิภาพร ไตรวุฒานนท์ มอบทุนการศึกษา จำนวน 19 ทุน รวมเป็นเงิน 20,000 บาท เพื่อสนับสนุนนักเรียนที่เรียนดี ยากจน และนักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงขอให้ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาตลอดไป