โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง จัดกิจกรรมกีฬาสีนักเรียน วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2565 แก้วเจ้าจอมเกมส์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอขอบคุณท่านนายกฯพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลร้องกวางที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีนักเรียน และมอบหมายให้ท่านรองอัศวิน วรรณจรรยา รองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลร้องกวางมาเป็นประธานในพิธีปิด ขอขอบคุณท่านรองนายกเทศมนตรี นายวิศวกรณ์ โนรินทร์,เลขานุการนายกเทศมนตรีนายอิทธ์ธิพัทธ์ กอฝั้น,ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี นายพงศ์ภัทร์ นิธิศภธรพงศ์
ขอขอบคุณท่านประธานสภาเทศบาล นายทนง ภาวงค์และสมาชิกสภาเทศบาลนางอรัญญา จิตรสว่าง,นางสุนันทา จันตาเขียว,นางลภัสฤชนันท์ งามขำ, นายเรวัตร จะมา,นายเอกภักดิ์ ทิพย์เจิง,นายพันธ์ณรงค์ บุญมาภิ, นายบุญยา คำเขียวขอขอบคุณท่านปลัดเทศบาล นางสาวลดาวัลย์ วัฒนาโกศัย ,ท่านรองปลัดเทศบาล นายเอกรันดร์ กันทะชัยวงศ์ ,ท่านผอ.กองการศึกษา นางสาวรุ่งอรุณ วันจา ,นักวิชาการตรวจสอบภายในปฏิบัติการ นายภควัต ราภาคะท่านหัวหน้าฝ่ายกองการศึกษา สิบเอกจักรพันธุ์ วรรณจรรยา ,คุณหมอเนาว์และเจ้าหน้าที่เทศบาลทุกท่าน ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนที่ไม่ได้เอ่ยนาม

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมในกิจกรรมกีฬาสีของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางอีกครั้ง...