โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางได้ดำเนินการโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ปกครองนักเรียน(ประชุมผู้ปกครอง) ได้รับเกียรติจากท่านนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลร้องกวาง นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม มาเป็นประธานในพิธีฯ และกล่าวเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2

วันเสาร์ที่12 พ.ย.65

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางได้ดำเนินการโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ปกครองนักเรียน(ประชุมผู้ปกครอง) ได้รับเกียรติจากท่านนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลร้องกวาง นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม มาเป็นประธานในพิธีฯ และกล่าวเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่2 ประจำปีการศึกษา2565 ในครั้งนี้ และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่านดังนี้ นายอัศวิน วรรณจรรยา และนายวิศวกรณ์ โนรินทร์ รองนายกเทศมนตรี นางสาวรุ่งอรุณ วันจา ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางสาวพิกุล อุตรอินทร์ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาร้องกวาง และคุณหมอกวางจากกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ทางโรงเรียนขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ และท่านผู้ปกครองทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ครับ และสุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณผู้รับผิดชอบโครงการ ทีมงานคุณภาพ อ.ท.ร.ทุกคน ตลอดจนถึงผู้อยู่เบื้องหลังคนขับรถ แม่บ้าน นักการ และผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่ทำให้กิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทำให้ผู้ปกครองได้รับข้อมูล ข่าวสารต่างๆ มีความมั่นใจในคุณภาพการจัดการศึกษาของโรงเรียน และให้ความร่วมมือกับทางโรงเรียนเป็นอย่างดียิ่ง