โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครู ในภาคเรียนที่ 1

วันที่ 12 ตุลาคม 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครู โครงงานวิทยาศาสตร์  ป.4 – 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับประเทศ, การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ได้รับรางวัลเกียรติคุณ ระดับประเทศ ประเภทหญิงล้วน, การแข่งขันเครื่องร่อน ประเภทร่อนนานยิงยาง และการแข่งขันจรวดขวดน้ำ ประเภทยิงแม่น