วันที่ 2 ตุลาคม 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางได้รับรางวัลระดับประเทศ การประกวดแข่งขันสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน (เพชรสรภัญญ์) โดยนายสำรวย นักการเรียน รองอธิบดีกรมการศาสนา เป็นประธานมอบโล่รางวัลเกียรติคุณและรางวัลเพชรสรภัญญ์ ณ วัดชัยชนะสงคราม เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพ