วันที่ 29 กันยายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางขอขอบพระคุณท่านนายกฯพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม และคณะผู้บริหารเทศบาลทุกท่านที่มาให้กำลังใจและขอบของฝากให้กับนักเรียน คณะครู ผู้บริหารในการเดินทางไปแข่งขันทักษะวิชาการ โครงงานวิทยาศาสตร์ ป.4 - 6 ระดับประเทศ ณ เทศบาลเมืองทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้