วันที่ 29 กันยายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ขอขอบคุณ คุณรำไพ ยอดสอน บ้านทุ่งศรี (ต้นเดื่อ) ที่นำขนมปังโดนัทแสนอร่อยมาเลี้ยงเด็กๆ ทุกคน  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงขอให้ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาตลอดไป