วันที่ 28 กันยายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมจัดกิจกรรมประดับธงชาติไทยตามอาคารสถานที่ จัดกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติ  ในวันที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 08.00 น. ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อเป็นการสร้างความภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย