โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณ ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทมหาชนจำกัด ทรู คอร์ปอเรชั่น และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอก ดิจิทัลที่มอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียน

วันที่ 27 กันยายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ขอขอบคุณ ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทมหาชนจำกัด ทรู คอร์ปอเรชั่น และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอก ดิจิทัล ที่มอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่มีฐานะยากจน