กิจกรรมมอบเกียรติบัตรโครงการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน Drug Abuse Resistance Education ( D.A.R.E ประเทศไทย )

วันที่ 27 กันยายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับและกล่าวขอบคุณ  พ.ต.ท.สมบัติ ชัยนันท์ รองผู้กำกับป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรร้องกวางประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร ร.ต.อ.ณัฐพล สันป่าแก้ว ร.ต.อ.สรไกร สรไกร แก้วกอง ร.ต.ต.สุธีวัฒน์ สินธุวงศ์ และดาบตำรวจวิสุทธิ์  ฟุ่มเฟย สถานีตำรวจภูธรร้องกวาง (ครูตำรวจแดร์) คุณครูผู้สอนในโครงการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน  Drug Abuse Resistance Education ( D.A.R.E ประเทศไทย )ในการจัดกิจกรรมวันนี้ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับคุณครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เพื่อเป็นเกียรติเป็นกำลังใจแก่นักเรียนในการดำเนินชีวิตต่อไป