"กิจกรรม อทร.มินิมาร์ท"

กิจกรรม อทร.มินิมาร์ทของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปีการศึกษา 2565 นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในหลักการของสหกรณ์  ใช้สหกรณ์เป็นแหล่งเรียนรู้โดยการปฏิบัติจริง รู้จักพึ่งตนเอง มีความรับผิดชอบ  ซื่อสัตย์สุจริต  ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ได้ซื้อสินค้าที่ถูกและคุณภาพดี