วันที่ 31 สิงหาคม  พ.ศ. 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้จัดกิจกรรมสภานักเรียน อ.ท.ร. อบรมแกนนำเพื่อส่งเสริมประชาธิประไตยในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ มีส่วนร่วมกิจกรรมในการดูแลปกครองภายในโรงเรียน ตามระบอบประชาธิปไตย มีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำ และมีประสบการณ์ในการร่วมทำงานเป็นหมู่คณะ โดยยอมรับความคิดเห็นของคนอื่น