วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565

คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลร้องกวางนำโดยท่านนายกพิพัฒน์ซื่อ ทรงธรรมและคณะผู้บริหาร ไปศึกษาดูงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูนเพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินการของสระว่ายน้ำของโรงเรียนในสังกัด อบต.เตาปูน เพื่อมาปรับปรุงสระว่ายน้ำของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางต่อไป