เข้าร่วมกิจกรรมในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

วันพุธ ที่ 17 สิงหาคม  พ.ศ. 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้นำนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 เข้าร่วมกิจกรรมในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเปลี่ยนบรรยากาศการเรียนนอกห้องเรียน กิจกรรมนี้ทำให้นักเรียนได้ทั้งความรู้ ความสนุก และประสบการณ์นอกห้องเรียน ทางโรงเรียนขอขอบคุณมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ที่จัดกิจกรรมดีๆนี้ขึ้นมา