วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565
พิธีการภาคค่ำวันแม่แห่งชาติ ผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู และบุคลากรโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางเข้าร่วมพิธีฯจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในนามเทศบาลตำบลร้องกวางร่วมกับทางอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่