ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อมในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ ระดับภาคเหนือ 2565 ณ จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง อันดับที่ 3 โครงงานวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทน (ระดับภาคเหนือ)ไปแข่งขันในระดับประเทศ ณ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช