วันพฤหัสบดี ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 "วันแม่แห่งชาติ" โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำนักเรียนถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม  พ.ศ. 2565 "วันแม่แห่งชาติ"

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำนักเรียนถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา เสร็จพิธีฯทางโรงเรียนจัดกิจกรรมชมวิดีโอเกี่ยวกับแม่ให้กับนักเรียนทุกคนได้ระลึกถึงพระคุณของแม่ และปลูกต้นไม้ ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง