มอบทุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน และทุนการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 11 กรกฎาคม 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางนำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา มอบทุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน และทุนการศึกษา ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2565 ณ ลานธรรมสามสอ อาคารแก้วเจ้าจอม โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่