วันที่ 11 กรกฎาคม 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางนำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ นายอัศวิน วรรณจรรยา รองนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง มาเป็นประธานในพิธี ขอขอบคุณท่านที่ปรึกษา เลขานุการ และนักวิชาการศึกษา ที่ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ ประจำปี 2565 ทำบุญสืบชะตาโรงเรียน และถวายเทียนพรรษาที่วัดวังหม้อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่