ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการพิจารณาให้รับทุนการศึกษา โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้รับความอนุเคราะห์ทุนการศึกษาให้นักเรียน ของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 จำนวน 8,100.- บาท (แปดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รายนามผู้ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนทุนการศึกษา

1. บริษัทสยามสไมล์ โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

2. สมาคมข้าราชการบำนาญ

3. คุณอรุณศรี  พรมสาย

4. นายอนิรุทธิ์  สมร             ผู้อำนวยการโรงเรียน

5. นางวันวิวา  หล่ายแก้ว        ครู

6. นางสาวกนกดาริน  เส้นเถาว์  ครู

7. นางสาวดาราทิพย์  สุริยะ      ผู้ช่วยครู

ประชุมมีมติเห็นชอบรายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนส่งเสริมการศึกษา สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 จำนวน 15 ราย และมีนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษานักเรียนเรียนดี กิจกรรมเด่น จำนวน 1 ราย

ให้ผู้ปกครองนักเรียนที่มีรายชื่อรับทุนการศึกษาเพื่อการศึกษา นำเงินทุนที่ได้ไปใช้ด้านการศึกษา เพื่อเพิ่มโอกาสทางด้านการศึกษากับนักเรียน และโปรดนำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครองและนักเรียนมารับเงิน ในวันจันทร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ลานธรรมสามสอ อาคารแก้วเจ้าจอม โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ตำบลทุ่งศรี อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1