ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการพิจารณาให้รับทุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการพิจารณาให้รับทุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปีงบประมาณ 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง จึงแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาเงินอุดหนุนสำหรับส่งเสริมศักยภาพการจัดการศึกษาท้องถิ่น (ค่าปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน) โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปีงบประมาณ 2565 ที่ประชุมมีมติเห็นชอบรายชื่อนักเรียนที่ได้รับเงินอุดหนุนสำหรับส่งเสริมศักยภาพการจัดการศึกษาท้องถิ่น (ค่าปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน) สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 จำนวน 12 ราย

โปรดนำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครองและนักเรียนมารับเงิน ในวันจันทร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ลานธรรมสามสอ อาคารแก้วเจ้าจอม โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ตำบลทุ่งศรี อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1