เปิดโลกการเรียนรู้ดาราศาสตร์ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางได้รับการสนับสนุนจากสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (NARIT)

เปิดโลกการเรียนรู้ดาราศาสตร์

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางได้รับการสนับสนุนจากสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (NARIT) มีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงผ่านกิจกรรมต่างๆ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ต่อไป