คณะตัวแทนจากสส.เอกการ ซื่อทรงธรรม ได้มอบสิ่งของให้กับทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของท่านสส.

วันที่ 29 มิถุนายน 2565

วันนี้ทางคณะตัวแทนจากสส.เอกการ ซื่อทรงธรรมได้นำสิ่งของต่างๆดังนี้

1.ชุดตรวจATK

2.หน้ากากอนามัยของเด็กและผู้ใหญ่

3.ชุดปันสุข

4.น้ำดื่ม

มามอบให้กับทางโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของท่านสส.เอกการ ซื่อทรงธรรม ทางโรงเรียนขอขอบคุณท่านสส.มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายโปรดคุ้มครองท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุขมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เป็นสส.ขวัญใจของประชาชนในอนาคตต่อไป