วันที่ 28 มิถุนายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้รับการสนับสนุนจากสถานีตำรวจภูธรร้องกวางในการดำเนินการโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน D.A.R.E.

โดยใช้กลุ่มเป้าหมายคือ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง จำนวน 13 ชั่วโมง ดำเนินการสอนทุกๆวันอังคาร เวลา 14.30 – 15.30 น.โดยการนำของ ร้อยตำรวจเอกสรไกร แก้วกอง ครูแดร์ จาก สถานีตำรวจภูธรร้องกวาง