กลุ่มงานทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลร้องกวาง ได้จัดทำโครงการส่งเสริมทันตสุขภาพในเด็กประถมศึกษา ประจำปี 2565 เคลือบฟลูออไรด์วานิชน์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 – 3

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากร ขอขอบคุณ กลุ่มงานทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลร้องกวาง ได้จัดทำโครงการส่งเสริมทันตสุขภาพในเด็กประถมศึกษา ประจำปี 2565 โดยมีกิจกรรมออกสำรวจสุขภาวะสุขภาพช่องปากพร้อมเคลือบฟลูออไรด์วานิชน์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 – 3 ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่