วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สถานีตำรวจภูธรร้องกวาง จังหวัดแพร่ ได้จัดทำโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E.) ประเทศไทย วิทยากรในการดำเนินโครงการในครั้งนี้คือ พ.ต.ท.สมบัติ ชัยนันท์, ร.ต.อ.ณัฐพล สันป่าแก้ว และ ร.ต.อ. สรไกร แก้วกอง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1 และ 5/2 ได้เข้าร่วมโครงการ ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง