กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ระดับอนุบาล ปีการศึกษา 2565 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 10 มิถุนายน 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ได้นำนักเรียนทำกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ระดับอนุบาล ปีการศึกษา  2565  ณ  มหาวิทยาลัยแม่โจ้แพร่  เฉลิมพระเกียรติ  เด็กเข้าเรียนรู้ตามฐานการเรียนรู้ ได้แก่ ฐานสัมผัสหนูแกสบี้  กระต่าย ขี่ม้า, ฐานป้อนอาหารแพะ  ดูการรีดนมวัว , ฐานไข่ไดโนเสาร์แฟนตาซี, ฐานอาณาจักรสัตว์ และฐานมหัศจรรย์ Plasma ball เพื่อให้นักเรียนเรียนรู้ด้วยตนเองและเรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติ