วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2565

นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ขอขอบคุณ นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลร้องกวาง ผู้บริหารเทศบาลทุกท่าน ที่สนับสนุนให้เจ้าหน้าที่มาตัดแต่งกิ่งไม้ให้กับทางโรงเรียนเพื่อปรับภูมิทัศน์และทำที่จอดรถภายในโรงเรียน เพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม และใช้ในการทำกิจกรรมของโรงเรียนต่อไป