นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแก่ นางรัชนี อิสี

วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565

นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแก่ นางรัชนี อิสี อายุ 47 ปี พนักงานจ้างเหมาเทศบาลตำบลร้องกวาง ณ บ้านเลขที่ 198/2 ม.7 ต.ร้องเข็ม อ.ร้องกวาง จ.แพร่