วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565

นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ร่วมยินดีกับคุณครูวชิรญาณ์ กาวงศ์ ในการบรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่