นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวปฐมาวดี ทิศป้อง เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2565

นายอนิรุทธิ์  สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวปฐมาวดี ทิศป้อง เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง โดยนายกล้าณรงค์ พงศ์สิทธิคุณ นายอำเภอร้องกวางเป็นประธานในพิธี